Jump to content
Linguaholic

What is the most widely spoken Chinese language?


Recommended Posts

SỰ LỰA CHỌN SÁNG SUỐT CỦA MẸ

Bạn đã bao giờ suy nghĩ về tình yêu bao la và những gian lao mà mỗi người mẹ đã phải trải qua khi những đứa con hằng yêu quý ra đời? Ngay từ khi còn trong bụng mẹ, mỗi người chúng ta đều được nếm trải tình yêu ấy. Nhưng phải đến tận khi trở thành mẹ rồi, chúng ta mới hiểu đươc làm mẹ, dù mệt mỏi đến mấy nhưng cũng tràn đầy hạnh phúc. Để con có thể chào đời bình an, lớn lên khỏe mạnh, mẹ đã lựa chọn rất nhiều sản phẩm giúp đỡ, ví như gối chống trào ngược.

[IMG]

Có thể nói rằng dù là ai đi chăng nữa, tình yêu thương của người mẹ dành cho con cái đều vô cùng sâu sắc. Ngay từ khi con chào đời, mẹ đã luôn dõi theo từng bước chân con, chăm sóc con ốm con đau bệnh. Mỗi đứa trẻ trong giai đoạn đầu đời, sau khi ăn xong rất dễ bị nôn trớ sữa. Vậy nên, bất cứ người mẹ nào cũng vô cùng lo lắng và thường tìm đến những chiếc gối chống trào ngược như một giải pháp an toàn cho sức khỏe của bé.

Gối chống trào ngược được ưa chuộng vì vừa ngăn được những cơn trớ sữa của trẻ, vừa không để lại bất cứ tác hại gì dù là nhỏ nhất. Với lớp vỏ mềm mại, trẻ sẽ không dễ bị kích ứng da hay dị ứng nặng nề. Nhiều loại gối trên thị trường được may với chất liệu vải không tốt, dễ khiến trẻ hít phải bụi lông hay sợi vải nhỏ li ti, vốn là một trong những tác nhân gây nghẽn đường thở, suy hô hấp. Nhưng nếu lựa chọn được những mặt hàng tốt, đảm bảo về nguồn gốc và sử dụng những chất liệu an toàn, bé con của bạn sẽ được bảo vệ hoàn toàn khỏi những tác nhân gây hại ấy. Bên trong gối chống trào là bông gòn hàng nhập khẩu chất lượng cao, đem lại cho bé độ mềm mại không gây khó chịu khi sử dụng trong thời gian dài.

Trước khi bé chào đời, người mẹ cũng đã có những biện pháp tối ưu nhằm nâng cao khả năng phát triển trí não của trẻ. Một trong những sản phẩm được những người mẹ ưa dùng là tai nghe danh cho ba bau. Việc cho bé nghe nhạc từ trong bụng mẹ sẽ khai phá khả năng nghệ thuật cảm thụ thế giới, hay chỉ đơn giản là kích phát khả năng hoạt động của trí não, giúp bé trở nên nhanh nhạy hơn, dễ tiếp thu hơn. Với một chiếc tai nghe bà bầu, bạn có thể giúp bé nghe nhạc hàng ngày. Không cần phải lúc nào cũng khư khư cầm lấy chiếc tai nghe áp vào bụng nữa, với dạng mới nhất, đai nghe quấn quanh bụng sẽ giúp đôi tay của người mẹ được rảnh rang.  Trong lúc bé đang nghe nhạc thư giãn, bạn có thể làm những gì mình thích, như vỗ về bụng, hay đọc sách, đan len, hoặc cùng con nghe nhạc. Dù cho nghe bằng loại tai nghe như thế nào đi nữa, chắc chắn bé con của bạn cũng sẽ cảm nhận được tình yêu của mẹ.

Ngay từ khi mẹ mang trong mình một sinh linh bé nhỏ, mẹ cũng đã tìm cách để con có thể đươc an bình khỏe mạnh. Phụ nữ khi mang bầu, không chỉ dễ dàng bị chuột rút chân ở những tháng cuối thai kì, mà bao giờ cũng bị đau lưng dữ dội. Để trải qua những thời khắc ấy, người mẹ đã phải tìm đến nhiều sản phẩm chăm sóc phụ nữ mang thai khác nhau. Nhưng thực ra, chỉ cần có gối ôm bà bầu, mọi vấn đề của người mẹ dã được giải quyết rồi. Gốm ôm bà bầu hình chữ U đang ngày càng trở nên phổ biến hơn. Không chỉ nổi bật với thiết kế đường lượn sóng nhẹ nàng giúp nâng đỡ phần bụng của người mẹ, mà còn ghi điểm bởi sự tiện lợi của nó.

[IMG]

Tình yêu của mẹ thật sự bao la rộng lớn, dù cho nuôi con có nhọc nhằn gian lao, nhưng yêu ấy vẫn mãi đong đầy. Với những sản phẩm dành riêng cho bà bầu như vậy, sự gian lao của người mẹ cũng sẽ được giảm bớt. Có thể là gối ôm bà bầu hay đai nghe thú vị, tấ cả đều có khả năng đem lại niềm vui cho con cái, đồng thời xây dựng một xã hội tốt đẹp.

Thông tin liên hệ: 

Tumblr: https://embekibivn.tumblr.com/

 

Link to comment
Share on other sites

  • 2 weeks later...

China is a huge country so it's no surprise that there are many Chinese language being spoken, but the most commonly used is Mandarin. Around two-thirds of Chinese around the world speaks this native language. Another one is Chinese Cantonese which is being spoken by about 55 million people in China alone.

Link to comment
Share on other sites

Join the conversation

You can post now and register later. If you have an account, sign in now to post with your account.
Note: Your post will require moderator approval before it will be visible.

Guest
Reply to this topic...

×   Pasted as rich text.   Paste as plain text instead

  Only 75 emoji are allowed.

×   Your link has been automatically embedded.   Display as a link instead

×   Your previous content has been restored.   Clear editor

×   You cannot paste images directly. Upload or insert images from URL.

Loading...
×
×
  • Create New...