Jump to content
Linguaholic

popular dialect in china


KevinTorres

Recommended Posts

CyberReal mang phong thái cho thuê văn phòng kiểu Mỹ về Việt Nam.

Năm 2019 này, các bạn sẽ thấy được một bước nhảy đột phá trong ngành bất động sản tp hcm với sự ra đời và phát triển mô hình cho thuê văn phòng của Mỹ - CyberReal. Nếu các bạn cũng là người quan tâm tới sự kiện này thì bài chia sẻ dưới đây sẽ giúp các bạn tìm hiểu kĩ hơn nhé!

Lý do gì mà CyberReal được cho là DV cho thuê văn phòng phong cách Mỹ?
Do được thành lập và dìu dắt bởi những người Vietnam du học tại Mỹ, Úc, Canada,… và ứng dụng được đa số những thế mạnh của văn hóa thuê văn phòng của nước Mỹ mà CyberReal mang trong mình sự hiện đại và ưu điểm của một mô hình tốt nhất ở khu vực nước Mỹ lúc này.


RJKhiVu.jpg


CyberReal khác với những văn phòng cho thuê thường thấy bởi cách làm việc, sự tận tâm cũng như mục tiêu lấy khách hàng làm trung tâm cho mọi hoạt động và quyết định cân nhắc của CyberReal ngay lúc đầu ra đời.

Tìm xem thêm "văn phòng cho thuê quận 6" tại: https://cyberreal.vn/van-phong-cho-thue/quan-6


Mục tiêu phát triển của CyberReal không phải lợi nhuận lúc ban đầu mà là KH:
Chúng tôi ko đặt mục đích lợi nhuận lên trên hết vì sau mười năm tìm hiểu, làm việc trong ngành nghề bất động sản, CyberReal nhận ra chính quý KH sẽ là lợi ích sau cùng mà những đơn vị kinh doanh văn phòng cho thuê hướng tới. Sau khi giải quyết được yêu cầu của thị trường đang cần, lúc đó lợi nhuận và cái tên CyberReal sẽ được KH chào đón, vừng bước lâu dài.

Chính vì vậy mà nhằm thỏa mãn nhu cầu của đại đa số quý khách, công ty Vietnam là tìm kiếm văn phòng cho thuê giá rẻ, CyberReal vẫn có thể thỏa mãn với mục đích đem lại một gói dịch vụ tuyệt vời nhất cho các bạn.

Tất nhiên là dù thuê phòng giá cao hay giá rẻ thì yếu tố cần và đủ cũng sẽ được thỏa mãn. Có được điều này là nhờ lợi thế phân bổ văn phòng suốt những quận tại tp Hồ Chí Minh, càng cách trung tâm thành phố, mức giá càng rẻ và điều kiện trang thiết bị do đó vẫn sẽ được đảm bảo. Cho nên, nếu quý khách hàng đang gặp khó khăn về điều kiện ngân sách cho VP làm việc, hãy liên hệ ngay bây giờ với CyberReal để sở hữu một gói DV cho thuê văn phòng giá rẻ tốt nhất nhé.
 

hfnoKVE.jpg


Do là mô hình cho thuê văn phòng giá rẻ theo văn hóa nước Mỹ khá mới đối với hầu hết những cty tại khu vực VN nói chung và tp. Hcm nói riêng nên CyberReal rất quan tâm tới thái độ hành xử cũng như hướng dẫn KH, tư vấn kĩ lưỡng cho khách hàng. Khi có bất kì khuất mắc gì liên quan tới cho thuê văn phòng tphcm, các bạn sẽ nhận được DV tư vấn khá tận tình, thậm chí là các bạn chỉ cần đưa ra yêu cầu sẽ có nhân viên chịu trách nhiệm tìm kiếm nơi thích hợp nhất.

Mong rằng mô hình cho thuê văn phòng giá rẻ theo văn hóa Mỹ của CyberReal sắp tới sẽ đem tới một làn gió mới cho những doanh nghiệp Việt Nam.

Thông tin liên hệ:
Website: www.cyberreal.vn
Pinterest: https://www.pinterest.com/cyberreal/
Medium: https://medium.com/@cyberreal

Link to comment
Share on other sites

On 5/14/2019 at 5:17 PM, KevinTorres said:

Most Chinese use Chinese as their main language. And my task is at least to learn the language if I intend to go there and learn about their culture. There are many Chinese dialects, so which language will I learn best?

On 5/14/2019 at 5:17 PM, KevinTorres said:

Most Chinese use Chinese as their main language. And my task is at least to learn the language if I intend to go there and learn about their culture. There are many Chinese dialects, so which language will I learn best?

Hey Kevin

This really depends on what your goal is. If you would like to communicate with the biggest amount of people possible throughout China, then definitely Mandarin Chinese.

If you would like to learn Chinese also for business reasons, then Mandarin Chinese is also the way to go, as long as your business intentions are not very region-specific. Which brings me to the next point. 

If you are in Hong Kong, then obviously Cantonese might be a good option to choose. 

The good thing is that written Chinese will everywhere be more or less the same. So even if you would study Mandarin, you can still show some written text to some people that only speak Cantonese, and they will definitely be able to read and understand it. 

If you have a specific region in mind in Mainland China, some other dialects might come in handy, but Mandarin Chinese is widely spoken throughout China these days, especially by young people. 

So, as to answer your question: It really depends. But in most cases, Mandarin Chinese (普通话) is the way to go. 

If you do have some more specific questions, please let me know and I will try to give a decent answer.

Link to comment
Share on other sites

Join the conversation

You can post now and register later. If you have an account, sign in now to post with your account.
Note: Your post will require moderator approval before it will be visible.

Guest
Reply to this topic...

×   Pasted as rich text.   Paste as plain text instead

  Only 75 emoji are allowed.

×   Your link has been automatically embedded.   Display as a link instead

×   Your previous content has been restored.   Clear editor

×   You cannot paste images directly. Upload or insert images from URL.

Loading...
×
×
  • Create New...